MekongAgri tham gia GROWTECH 2017

Ngày 30/11/2017 – 02/12/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Đã diễn ra triển lãm VIETNAM GROWTECH có sự góp mặt của trên 500 gian hàng, với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp đến từ gần 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Isael..

 

Nhằm mục đích giúp nền Nông nghiệp Việt Nam tiếp cận và đổi mới công nghệ, với các sản phẩm máy móc thiết bị công nghệ nuôi trồng, thu hoạch, bảo quản nông, lâm, thủy sản...phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam, giúp nâng cao trình độ, tăng năng suất lao động, góp phần hưởng ứng chủ trương của Đảng, Nhà nước trong việc ưu tiên phát triển nông nghiệp nông thôn, đẩy mạnh cơ giới hóa nền sản xuất nông nghiệp.

 

Hòa chung vào không khí của các danh nghiệp, MekongAgri chúng tôi tham gia giới thiệu đến các khách hàng về giải pháp tưới nhỏ giọt cho cây chuối, cây ăn trái có múi… Giải pháp trồng rau sạch thủy canh NFT trong nhà kính. Và giải pháp sau thu hoạch. Hy vọng những kiến thức tư vấn, chia sẻ tại gian hàng triển lãm giúp quý khách hàng tiếp cận và hiểu hơn về việc ứng dụng giải pháp tưới công nghệ cao, giải pháp trồng rau sạch thủy canh và bảo quản đóng gói sau thu hoạch trong nền nông nghiệp Việt Nam hiện nay.

MekongAgri chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng trao đổi và chia sẻ kiến thức cùng chúng tôi.

 

 

Prev

MekongAgri tổ chức Hội thảo Hortiday 2017 “Giới thiệu kỹ thuật trồng rau thủy canh và phương pháp trồng cây giá thể” tại Đà Lạt