Mekong Agri tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghiệp Hoá chất lần thứ 11

Trong các ngày từ 07 – 10/12/2016, Công ty TNHH NLNN Mekong tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghiệp Hoá chất lần thứ 11 tại Việt Nam – VINACHEM EXPO 2016 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm SECC.
Bên cạnh việc giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm phân bón, hóa chất chủ lực và tư vấn cách sử dụng các sản phẩm này một cách hiệu quả nhất, Mekong còn mang đến một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về mô hình thủy canh hiện đang là hướng phát triển mới cho ngành nông nghiệp sạch. 

img_0998

Canh tác truyền thống đang ngày càng gặp nhiều trở ngại về chất lượng đất, thời tiết, nhân công, sản lượng và giá thành… Thay vào đó, thủy canh – một mô hình canh tác hiện đại mới, được nghiên cứu kỹ càng và áp dụng thành công ở nhiều quốc gia nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn Việt Nam đang dần thay thế. Đây là một phương pháp tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, cho tối đa sản lượng lại không gây hại đến môi trường. Đến với gian hàng, các bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia từ Thái Lan và Malaysia đã có kinh nghiệm ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp tại nhiều nước trong khu vực.

Mekong-Agri

Mekong-Agri

Mekong-Agri


Chiều nay (07/12), ông Andy – một nông dân “chuyên gia” với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các dự án thủy canh tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam,… cũng có một buổi chia sẻ nhỏ về những nghiên cứu của mình trong buổi hội thảo “Tăng năng suất cây trồng thông qua hệ thống bón phân thủy canh cải tiến”.

img_1076

img_1082

Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa về các sản phẩm phân bón, hóa chất, cũng như hệ thống canh tác thủy canh, kình mời quý khách đến thăm gian hàng Công ty TNHH NLNN Mekong tại: Gian hàng F10  -F12 Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Các chuyên gia sẽ có mặt tại đây cho đến hết ngày 09/12/2016 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Next

MekongAgri dẫn đoàn tham quan farm công nghệ cao tại Malaysia