Kiến thức nhà kính, nhà màng

Kiến thức nhà kính, nhà màng

Nuôi tôm trong hệ thống nhà kính

21-06-2017
Nuôi tôm trong hệ thống nhà kính Theo anh Hải, nuôi tôm trong hệ thống nhà kính chi phí ban đầu khá cao. Tổng chi phí cho 1 ha hệ thống nhà kính khoảng 10 tỷ đồng, gồm chi phí cất nhà bao phủ các vuông tôm, xây tường xung quanh ao nuôi, lót bạc dưới ao, hệ thống dàn quạt, ô xy đáy, hệ thống dây chuyền cho tôm ăn bằng máy

MỘT SỐ YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHÀ KÍNH TRỒNG RAU, HOA Ở VIỆT NAM

21-06-2017
MỘT SỐ YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHÀ KÍNH TRỒNG RAU, HOA Ở VIỆT NAM Hệ thống nhà kính có vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất rau, hoa cho năng suất hiệu quả kinh tế cao, sản phẩm đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu và có thể sản xuất theo kiểu công nghiệp.

Nhà màng nhà kính - công cụ cho trồng rau trái vụ

21-06-2017
Nhà màng nhà kính - công cụ cho trồng rau trái vụ Không phải tại TP HCM, nơi đặt nhiều kỳ vọng cho việc đi đầu công nghiệp hóa ngành rau, mà ở các nơi khác xa hơn lại đang manh nha hình thành một kỹ nghệ sản xuất rau, bắt đầu chỉ là những thay đổi nho nhỏ của người nông dân dưới tác động của KHKT và sức hút của thị trường.

VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG TRONG HỆ THỐNG NHÀ KÍNH

21-06-2017
VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG TRONG HỆ THỐNG NHÀ KÍNH Chúng tôi đã tiến hành khảo sát một số mô hình hệ thống nhà kính trong và ngoài nước hiện có, chúng tôi đã chế tạo một mô hình hệ thống nhà kính 4m2 được điều khiển tự động hoàn toàn để phục vụ.

CANH TÁC BẰNG HỆ THỐNG NHÀ KÍNH TẠI VIỆT NAM

21-06-2017
CANH TÁC BẰNG HỆ THỐNG NHÀ KÍNH TẠI VIỆT NAM Sản xuất rau sạch và các loại hoa cao cấp bằng công nghệ cao đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển. đặc biệt là những quốc gia có ít đất đai dành cho sản xuất nông nghiệp