Kiến thức Tưới nhỏ giọt

Kiến thức Tưới nhỏ giọt

TƯỚI NHỎ GIỌT BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

12-07-2017
Là hệ thống tưới nước tự động nên khi nắng máy sẽ tự động bật, hết nắng máy tự động ngắt nên không cần nhân công vận hành

MÔ TẢ HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT

12-07-2017
Hệ thống tưới nhỏ giọt là bộ hoàn chỉnh bao gồm vòi nước nhổ giọt bù áp, đầu đỡ nhỏ giọt, đồng hồ hẹn giờ tự động, tê ren tỏng, ống PVC 27, Ống PVC 34, máy bơm, bộ lọc

KỸ THUẬT TƯỚI NHỎ GIỌT

17-06-2017
KỸ THUẬT TƯỚI NHỎ GIỌT Tuy nhiên, lợi ích và các khía cạnh kinh tế của công nghệ tưới này phụ thuộc lớn vào điều kiện cụ thể của từng vùng, nhất là điều kiện về kinh tế, vì công nghệ tưới nhỏ giọt có giá thành đầu tư cao hơn so với kỹ thuật tưới phun mưa.

Những hỏng hóc thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục trong tưới nhỏ giọt

17-06-2017
Những hỏng hóc thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục trong tưới nhỏ giọt Cát xâm nhập vào đường ống tưới nhỏ giọt Cát là yếu tố nguy hiểm nhất cho các đường ống tưới nhỏ giọt. Nếu cát xâm nhập vào đường ống là không có cách nào khác là lấy chúng ra hoặc phân hủy được chúng.

QUY TRÌNH LÀM SẠCH BỘ LỌC VÀ CÁC VAN ĐIỀU TIẾT TRONG HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT

17-06-2017
QUY TRÌNH LÀM SẠCH BỘ LỌC VÀ CÁC VAN ĐIỀU TIẾT TRONG HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT Dưới van chính có các van nhánh để cung cấp nước cho các đường ống nhánh tưới nhỏ giọt (số lượng van theo tính toán thiết kế tưới)